Lạp xưởng là món ăn làm từ thịt lợn và lòng non của lơn. Sau khi thịt lợn được xay nhuyễn sẽ được cho vào lòng lợn non đã được mài mỏng. Món ăn này có thể rán hoặc luộc vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài ra còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là những cách chế biến lạp xưởng tươi cực hấp dẫn tại nhà mà bạn nên tham khảo.
Bật mí cách chế biến lạp xưởng tươi thơm ngon nhất
Hiện nay, tùy vào sở thích ăn uống của mỗi người sẽ có rất nhiều cách chế biến lạp xưởng khác nhau ví dụ như hấp, lăn chảo, chiên,... Tất cả các món được chế biến từ lạp xưởng vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút đến 20 phút bạn đã có thể tự tay chế biến ra một đĩa lạp xưởng thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà rồi.
Lạp xưởng tươi món ăn được nhiều người yêu thích
Dưới đây là một số cách chế biến lạp xưởng thơm ngon đúng điệu:
Cách chế biến món lạp xưởng tươi lăn chảo
Chuẩn bị nguyên liệu:
4 khúc lạp xưởng tươi, 200-300ml nước lọc
Cách chế biến lạp xưởng tươi:
Bước 1: lạp xưởng tươi rửa sạch sau đó để ráo nước
Bước 2: Bắc chảo lên bếp sau đó tiến hành cho lạp xưởng vào chảo cùng với 200ml cho xấp xỉ mặt lạp xưởng sau đó đun sôi lên. Trong quá trình luộc lạp xưởng bạn nên chú ý lăn qua lăn lại lạp xưởng tránh trường hợp lạp xưởng bị cháy hoặc chín không đều.
Bước 3: luộc lạp xưởng tới khi nước gần cạn, gia vị được tẩm ướp sẵn bên trong lạp xưởng sẽ thâm ra ngoài, tiếp tục thực hiện thao tác lăn lạp xưởng trong chảo tiến hành lăn qua lăn lại cho đến khi lạp xưởng có màu thật hấp dẫn thì tắt bếp.
Bước 4: sau khi hoàn thành xong công đoạn lăn lạp xưởng trong màu cho đến khi đều màu bạn cho lạp xưởng đã chín ra đĩa và sắp xếp bày trí theo sở thích của mình để món ăn thêm hấp dẫn.
Cách chế biến lạp xưởng tươi chiên
Chuẩn bị nguyên liệu: 4 miếng lạp xưởng đã được làm sẵn, 200ml dầu ăn
Công đoạn thực hiện:
Bước 1: lạp xưởng được rửa sạch để đảm bảo vệ sinh sau đó để ráo nước.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp sau đó đun nhỏ lửa cho đến khi chảo nóng lên. Tiếp theo bạn cho dầu ăn vào chảo đã nóng và cho một mức vừa đủ xấp xỉ mặt lạp xưởng giúp cho lạp xưởng không bị cháy.
Bước 3: Sau khi dầu ăn đã chín, bạn cho lạp xưởng vào chảo dầu đang sôi, trong quá trình rán bạn nhở đảo mặt lạp xưởng thường xuyên để món ăn được chín đều màu sẽ vô cùng hấp dẫn.
Bước 4: bạn cứ tiến hành lăn qua lăn lại cho tới khi nào lạp xưởng chín chuyển sang màu vàng cánh gián thì dừng lại. Sau đó bạn vớt lạp xưởng ra và đặt lên đĩa có giấy thấm dầu để ăn không bị ngấy. Cuối cùng bạn bày món ăn này ra đĩa và trang trí thêm rau xanh để món ăn thêm hấp dẫn.
Trên đây là những cách chế biến lạp xưởng tươi vô cùng thơm ngon, dễ làm khi ăn cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể đến Nhà hàng thực phẩm 29 để được thưởng thức món ăn này hoặc mua về nhà.
Lạp xưởng tươi của thực phẩm 29 đảm bảo chất lượng
Tại sao nên đến ăn lạp xưởng tươi ở Nhà hàng Thực phẩm 29
Thực phẩm 29 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Các món ăn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo có mùi vị thơm ngon vô cùng quyến rũ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bạn hãy đến với Thực phẩm 29 để được hòa mình vào thế giới ẩm thực vô cùng hấp dẫn.
Chi tiết tham khảo:
Các cửa hàng trực thuộc:
18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092
322 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043
104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442
195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone: 0243 722 8929
44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0243 538 1299
70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone: 0243 935 0535
29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939
Hotline & Online: 0963 0000 19 - 0243 825 2929
#Thực_phẩm_29 #29_nguyễn_thượng_hiền @44_thái_hà #103c9_tô_hiệu #322_lạc_trung #70_trần_nhật_duật #18_trung_hòa #199_đội_cấn
No comments:
Post a Comment